BIG AUTO SERVICE บิ๊ก ออโต้ เซอร์วิส ติดแก๊ส ติดตั้งแก๊สLPG ศูนย์ซ่อมรถยนต์ BIG AUTO SERVICE.

 
 
  ซ่อม-ล้างแอร์รถยนต์ เรามีประสบการณ์ในการ ซ่อมระบบแอร์รถยนต์ ทุกรุ่น ซึ่งเรามีช่างระดับมืออาชีพในการแก้ปัญหาระบบแอร์รถยนต์ เช่นแอร์รถยนต์ไม่เย็น และมีกลิ่นอับชื้น ด้วยวิธีการที่ถูกต้องและไม่เกิดความเสียหายต่อรถยนต์
อีกทั้งทางเรารับ ติดตั้งระบบแอร์รถยนต์ ให้กับรถทุกรุ่นด้วยอะไหล่คุณภาพดี รวมไปถึงการ ล้างแอร์รถยนต์ และ เติมน้ำยาแอร์รถยนต์ ที่มีประสิทธิภาพใช้เวลารวดเร็ว ไม่ต้องใช้เวลานาน โดยเรามุ่งเน้นบริการที่ครอบคลุม เพื่อให้รถยนต์ของท่านกลับมาอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด ในราคาที่เหมาะสม
  เปลี่ยนแบตเตอร์รี่รถยนต์
• คุณภาพสูง ราคาถูก มีทั้งแบตแบบแห้ง แบตเตอรี่แบบน้ำกลั่น แบตแบบกึ่งแห้ง สำหรับรถยนต์ทุกรุ่น HONDA TOYOTA MITSUBISHI MAZDA NISSAN BENZ BMW VOLVO แบตใหม่ คุณภาพสูง ราคาถูก
• ขายแบตเตอร์รี่รถยนต์ทุกชนิด แบตเตอร์รี่อาคารสูง แบตเตอร์รี่เรือเดินสมุทร แบตเตอร์รี่รถสิบล้อ แบตเตอร์รี่รถบรรทุกสินค้า แบตเตอร์รี่รถยก แบตเตอร์รี่รถโฟลคลิฟท์ ขนาด (120Ah-200Ah)
• ขายแบตเตอร์รี่รถยนต์ชั้นนำกว่า 7 แบรนด์ดัง 3K , FB, GS, Panasonic, Puma, Yusa, Bosch,
• บริการเปลี่ยนแบตเตอร์รี่ด้วยการสำรองไฟในรถยนต์ทุกครั้ง พร้อมทีมงานมืออาชีพ
  ซ่อมช่วงล่างรถยนต์ คลัช/ เกียร์ ซ่อมช่วงล่างรถยนต์ ทั้งรถตู้ รถกระบะ รถเก๋งทั้งญี่ปุ่นและยุโรปทุกรุ่น ด้วยช่างมืออาชีพจากประสบกาณ์กว่า 20 ปี รับแก้ไขปัญหา ระบบช่วงล่างรถยนต์ อาทิเช่น รถเอียง รถเบี้ยว พวงมาลัยสั่น แก้ไขปัญหาระบบ คลัทซ์ ยกเปลี่ยนชุดคลัทซ์ ซ่อมและเปลี่ยนแม่ปั๊มคลัทซ์
  ซ่อมเบรครถยนต์ บริการ ซ่อมเบรครถยนต์ อาทิเช่น เบรคตื้อ เบรคต่ำ เบรคติด เบรกแตก เบรคหมด เบรคสั่น เบรคเสียงดัง
  ไฟฟ้ารถยนต์ คือ แผงวงจรควบคุมระบบการทำงานของตัวรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นระบบเซ็นเซอร์ถอยหลัง, รีโมทกันขโมยรถยนต์, ระบบเซ็นทรัลล็อค ของตัวรถยนต์ เป็นต้น เราเป็นศูนย์บริการระบบไฟฟ้ารถยนต์ มีความชำนาญในระบบไฟฟ้า เช่น ไดชาร์จ ไดสตาร์ท มอเตอร์กระจกไฟฟ้า รีเลย์ ระบบปัดน้ำฝน ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญซึ่งสามารถตรวจปัญหา ทำการแก้ไขได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว
   
  รับซ่อมเกียร์ออโต้+เกียร์ธรรมดารถยนต์ ยุโรป - ญี่ปุ่น
รวมถึงระบบไฟฟ้ารถยนต์ เราเป็นอู่ที่ชำนาญงานทางด้านซ่อมเกียร์ออโต้ งานที่รับทำที่นี่ เรามีช่างชำนาญงาน เราให้บริการตรวจสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ปรับตั้ง แก้ไข จนถึงงานซ่อม Overhaul Gear ให้กับรถยนต์ทุกประเภท และ ทุกยี่ห้อ บริการให้คำปรึกษาปัญหาเกียร์ออโต้ ก่อนการซ่อม แจ้งราคาก่อนทำการซ่อม เพื่อเป็นการบริการลูกค้าที่มีปัญหาเกียร์ออโต้ชำรุด วืด กระตุก วิ่งได้สักระยะก็หยุดวิ่ง เข้าเกียร์ได้บางเกียร์ วิ่งเกียร์เดียว มีเสียงดัง โดยเราเน้นอะไหล่ที่มีคุณภาพสูง เราจึงกล้ารับประกันการซ่อมนานถึง 1 ปีเต็มและด้วยประสบการณ์ซ่อมไม่ต่ำกว่า 500 ลูก เราจึงไม่เลือกที่ความยากง่ายของงาน ไม่ว่าจะเป็นรถยุโรป ญี่ปุ่น รถจดประกอบ และในเรื่องของงานระบบไฟฟ้า ขอให้ทางลูกค้ามั่นใจได้ งานที่มีต่อเนื่องกับระบบไฟฟ้า เรามีความสามารถเต็มที่ เรามีการวิเคราะห์ปัญหาและตรวจเช็คด้วยเครื่องสแกนก่อนส่งมอบงานซ่อมทุกครั้ง
   


  ศูนย์บริการมาตราฐาน ติดตั้งแก๊สรถยนต์
BIG AUTO SERVICE
TEL: 081-815-8228 , 02-429-3500
9 วิธีดูแลรถให้ดูดีเสมอ 
ไม่ยากถ้าอยากดูแล " พรม" 
“คอนติเนนทอล”พัฒนาเทคโนโลยีรับ“แอนดรอยด์” 
เซ็นเซอร์อินฟาเรดดีอย่างไร? 
“วอร์มแบต” ให้อุ่นใจ เครื่องสตาร์ทติดง่าย 
"ถอยหลัง"วิธีการขับรถที่ต้องฝึกฝน 
“จัมพ์แบต”เรื่องง่ายๆที่ทำ(ไม่)ยาก 
ชนหนัก ชนเบา เราซ่อมได้ ตอน 1
ชนหนัก ชนเบา เราซ่อมได้ ตอน 2
งานซ่อมสีคุณภาพ...ช่วยคุณได้
รถสีขาว เจ้าปัญหา???
ปัญหารถยนต์ ::: ตอบโดย ธเนศร์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา
"กระจกชอบน้ำ"เทคโนโยลีใหม่ที่ควรรู้จัก

หน้าแรก | แนะนำบริษัท | อุปกรณ์ LPG | ผลงานการติดตั้ง | ติดต่อทางร้าน
Copyright 2010 All right reserved. BigAutoService.com . Powered by
siamoriginal